Liên hệ

Nhạc Thanh Lockey An toàn Sản phẩm Công ty TNHH

Địa chỉ: số 8 Wanglin East Road, Khu công nghiệp Wanglin, Bắc Bianxiang Twon, Nhạc Thanh, Chiết Giang, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-13396996593 (Miya Zheng)

Whatsapp: +86 13396996593

Fax : + 86-577-62531320

E-mail : miya@lockeysafety.com

Trang web: www.lockeyloto.com

Máy cắt hình dạng khác nhau lớn khóa

Số phần: CBL05 thùng Case Circuit Breaker khóa lớn hình dạng khác nhau máy cắt khóa dễ dàng có thể được cài đặt với sự trợ giúp của trình điều khiển vít. Họ có thể được sử dụng trên đĩa đơn & đa cực máy cắt. Được làm từ nhựa bền. Ổ khóa trong hầu hết các loại bộ phận ngắt mạch lớn với một chuyển đổi, thích hợp cho...

Products Specification:

Phần số: CBL05

Hình dạng khác nhau Case Circuit Breaker Lockout
Lớn hình dạng khác nhau máy hàng cắt khóa dễ dàng có thể được cài đặt với sự trợ giúp của trình điều khiển vít. Họ có thể được sử dụng trên đĩa đơn & đa cực máy cắt.

  1. Được làm từ nhựa bền.

  2. Ổ khóa trong hầu hết các loại bộ phận ngắt mạch lớn với một chuyển đổi, thích hợp cho bộ phận ngắt mạch kích thước lớn.

  3. Kích thước: 125mmm * 63 mm * 40 mm

  4. Có thể được sử dụng với một ổ khóa an toàn, với một lỗ khóa móc 8 mm, kẹp chuyển 12 mm tới 19 mm.


ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:

Một phần số

MÔ TẢ

CBL05

Khóa ra hình dạng khác nhau đặt trường hợp circuit breakers

Thiết kế đặc biệt theo yêu cầu đặc biệt của bạn, chúng tôi lớn thùng máy cắt khóa được thực hiện bởi một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung cấp khóa sản phẩm tại Trung Quốc - LOCKEY. Bạn được hoan nghênh để bán buôn tùy chỉnh lớn hình dạng khác nhau máy cắt khóa xuất xứ Trung Quốc ở giá rẻ với các nhà máy của chúng tôi, và chúng tôi cũng cung cấp mẫu miễn phí.

Hot Tags: Máy cắt hình dạng khác nhau lớn khóa nhà sản xuất Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn, tùy chỉnh, giá rẻ, giá, xuất xứ Trung Quốc, miễn phí mẫu, Máy cắt khóa kit
sản phẩm liên quan